Cập nhật hình ảnh nhà mẫu IA20 Ciputra KĐT Nam Thăng Long

Chung cư IA20 Ciputra tọa lạc trong KĐT cao cấp Ciputra – vị trí đắc địa, được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua căn hộ tại đây với mức giá bán cực hấp dẫn. Cập nhật hình ảnh nhà mẫu IA20 Ciputra vô cùng hiện đại đến quý khách hàng đã và đang muốn mua nhà tại dự án này.

Nhà mẫu IA20 Ciputra KĐT Nam Thăng Long

Bạn đang quan tâm đến căn hộ chung cư IA20 Ciputra Khu Đô Thị Nam Thăng Long?

Đây là dự án với quy mô cực lớn hiện đại với 03 tòa nhà cao tầng cao từ 30 – 40 tầng.

Cập nhật một số hình ảnh nhà mẫu dự án IA20 Ciputra đến với quý khách hàng đã và đang mua nhà tại đây:

Cập nhật hình ảnh nhà mẫu IA20 Ciputra

Cập nhật hình ảnh nhà mẫu IA20 Ciputra

Nhà mẫu IA20 Ciputra

Nhà mẫu IA20 Ciputra

Hành lang nhà mẫu IA20

Hành lang nhà mẫu IA20

Nhà mẫu dự án IA20 Ciputra KĐT Nam Thăng Long

Nhà mẫu dự án IA20 Ciputra KĐT Nam Thăng Long

Xem ngay:”Liên kết vùng thuận tiện tại dự án IA20 Ciputra

Sở hữu căn hộ tại đây bạn và gia đình sẽ nhận được những gì?

Khu đô thị Nam Thăng Long được biết đến là KĐT lớn nhất hiện đại nhất tại Hà Nội, sự lựa chọn thông minh hoàn hảo của rất nhiều khách hàng.

Khu đô thị Ciputra Hanoi đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi trong nước để chiến thắng tại giải “Thương hiệu xuất sắc Thế giới 2018 – Hạng mục Khu đô thị vệ tinh”. Giải thưởng đã được trao cho đại diện của chủ đầu tư trong khuôn khổ sự kiện The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 – Việt Nam diễn ra ngày 20.11.2018 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott.

Khu đô thị Ciputra được coi là hình mẫu tiêu biểu của khu đô thị sinh thái cao cấp khép kín với đầy đủ tiện ích dịch vụ dành cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Với không gian sống vô cùng hiện đại, môi trường sống xanh an lành mang lại cho mọi cư dân cuộc sống tốt nhất, nơi an cư lập nghiệp và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Mật độ cây xanh lớn, phân bổ đều ở khắp mọi nơi, điều hòa không gian sống xanh an lành tốt cho sức khỏe của cư dân.

Đặc biệt, an ninh vô cùng tốt, bố trí camera aninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn tốt nhất cho cư dân nơi đây. Sống tại đây bạn và gia đình sẽ có cuộc sống tốt nhất, đây cũng chính là nơi định cư của giới thượng lưu, người nước ngoài, các doanh nhân thành đạt tại khu vực Hà Nội.

Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ chung cư tại dự án IA20 Ciputra tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Chủ đầu tư đã cập nhật nhà mẫu IA20 Ciputra vô cùng hiện đại đáp ứng nhu cầu xem nhà mẫu và chọn mua căn hộ tại đây.

Xem ngay:”Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư IA20 Ciputra

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.599 | 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)