Cơ Hội Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận Vào Chung Cư IA20 Ciputra

Để có một tầm nhần tốt về nhà ở chung cư thì nắm bắt cơ hội cũng là một điều rất quan trọng. Chung cư Ia20 Ciputra là một dự án đang được rất nhiều khách hàng nhắm đến. Dự án cũng mở ra một cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Chung cư Ia20 Ciputra

Cơ Hội Đầu Tư Vào Căn Hộ, Chi Phí Sinh Lời Và Những Lưu Ý Cần Biết

co-hoi-dau-tu-mua-can-ho

Đầu Tư Dự Án Chung Cư IA20 Ciputra.

  • Thủ tục vay dễ dàng: So với các loại tài sản khác cũa mỗi người, căn hộ thường được thẩm định cho thuê khá nhanh do chủ đầu tư có liên kết hoặc thế chấp dự án cho ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai.
  • Luật bảo vệ người mua căn hộ này càng được chặt chẽ hơn: Các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà và cho cơ hội đầu tư của mình. Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết, ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua.
  • Có thể đầu tư lướt sóng theo tiến độ hoàn thiện của dự án: Nhà đầu tư không những vừa được đóng tiền theo tiến độ thi công, vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng.
  • Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê: Ngay khi nhận nhà, căn hộ dễ dàng cho thuê nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng. Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình, từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

Hãy là một người mua nhà thông minh, đầu tư đúng dự án. Tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư và pháp lý dự án.

Cơ hộ đầu tư tất cả các dự án căn hộ đều được xếp vào loại hình nhà ở hình thành trong tương lai, bán và thu tiền trước, giao nhà sau. Vì vậy nhà đầu tư cần phải lưu ý xem xét kỹ năng lực của chủ đầu tư dự án cũng như pháp lý dự án.

Xem thêm:” Thiết kế nhà ở xã hội IA20 Ciputra có gì đặc biệt

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)