Có nên chọn mua căn hộ chung cư cuối năm hay không?

Năm 2018, Thị trường bất động diễn biến vô cùng sôi động, đặc biệt là phân khúc nhà chung cư được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng bận rộn trong năm chưa có cơ hội chọn mua được căn hộ chung cư cho gia đình mình đặt ra câu hỏi có nên chọn mua căn hộ chung cư cuối năm hay không? Cuối năm dự án IA20 Ciputra ra hàng HOT căn tầng đẹp giá ưu đãi.

Chọn mua căn hộ chung cư cuối năm 2018

Năm 2018, thị trường BĐS ghi nhận hàng loạt các dự án chung cư được xây dựng và mở bán đáp ứng nhu cầu mua căn hộ chung cư của rất nhiều khách hàng. Đây cũng là cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Lý do bạn nên căn nhắc chọn mua căn hộ vào dịp cuối năm:

1, Giảm được sự cạnh tranh trên thị trường:

  • Tâm lý thông thường rất ít khách hàng nghĩ tới chuyện mua nhà, mua căn hộ chung cư vào dịp cuối năm.
  • Khách hàng cho rằng mua nhà là việc hệ trọng cần thời gian dài tìm hiểu và ra quyết định. Vào dịp cuối năm người Việt thường có tâm lý tích lũy tài chính chuẩn bị lễ tết đón năm mới và cũng thật sự bận rộn cho việc này.
  • Chính vì vậy, chọn mua căn hộ vào dịp cuối năm sẽ giảm được sự cạnh tranh.

Chọn mua căn hộ chung cư cuối năm giá rẻ

Chọn mua căn hộ chung cư cuối năm giá rẻ

HOT:”Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư IA20 Ciputra

2, Được tư vấn chọn căn kỹ hơn.

  • Bên cạnh đó để kích cầu và dịp cuối năm các dự án mở bán thưởng đưa ra các phương thức khuyến mại tặng quả, chiết khấu cao…
  • Sale Bất Động Sản cũng tư vấn kỹ càng hơn cho khách hàng, KH chọn mua được căn hộ chung cư hợp lý hơn và hỗ trợ hồ sơ thủ tục chính xác nhất.

3, Thuận lợi về tài chính.

  • Mua nhà không chỉ liên quan tới mô giới và chủ nhà mà còn liên quan đến nhiều dịch vụ khác như ngân hàng, dịch vụ kiểm định, dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà…
  • Cuối năm ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ giải ngân cho vay vốn. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội vay vốn mua căn hộ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Theo các chuyên gia phân tích thị trường BĐS và tài chính, thị trường BĐS vào dịp cuối năm diễn biến vô cùng sôi động, để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều khách hàng mua nhà. Chọn mua căn hộ chung cư cuối năm 2018, cơ hội mua nhà giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, nhiều dự án chung cư vào ở ngay đang đợi nhiều gia đình đến ở.

Xem ngay:”Cập nhật hình ảnh nhà mẫu dự án IA20 Ciputra

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)