Đầu tư liền kề tại IA20 Ciputra sinh lời siêu lợi nhuận

Chung cư IA20 Ciputra là một dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt là những căn hộ liền kề sở hữu được vị trí siêu đẹp và sự tiện nghi của nó sẽ không làm bạn thất vọng. Việc đầu tư vào những căn hộ này thì cơ hội sinh lời sẽ rất cao.

Đầu tư liền kề tại IA20 Ciputra sinh lời siêu lợi nhuận

Biệt thự liền kề IA20 Ciputra

Biệt thự liền kề IA20 Ciputra

Chung cư IA20 ciputra nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, dự án này xây dụng nhắm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các cán bộ cấp cao thuộc các ban ngành như: Văn phòng quốc hội, Văn phòng chính phủ, Văn phòng trung ưởng Đảng…Vì vậy, nếu so sánh dự án với các tòa chung cư thương mại khác cùng khu vực thì Ciputra đang là dự án chung cư có giá bán thấp nhất. Đây có thể coi là môt ưu thế để bạn có thể đầu tư vào dự án sẽ sinh lời rất cao.

Dự án chung cư này thừa hưởng toàn bộ tiện ích đã tích hợp sẵn của KĐT Ciputra, là một phức hợp tòa nhà căn hộ cao cấp trong quần thể Ciputra. Dự án Gồm 2 tòa chung cư cao 29 tầng – 1 tòa cao 40 tầng và biệt thự –  liền kề. Đây là khu vực dân trí cao, an ninh đảm bảo an toàn 24/24, giao thông thuận tiện, đầy đủ những tiện ích cao cấp chất lượng cao, không gian sống đẳng cấp và cảnh quan xung quanh mang đến cho người ở không gian thoải mái trong lành.

Nhưng căn hộ liền kệ tại đây không chỉ đẹp về vị trí mà còn đẹp cả về thiết kế mặt bằng. Dự án còn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi , gần với cách hệ thống siêu thị, công viên, khu vui chơi…đặc biệt là hệ thống giao thông tiện lợi thông thoáng.

Những biệt thự liền kề đẳng cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội. Bạn sẽ không hối hận bất cứ điều gì khi đầu tư vào căn hộ liền kề IA20 Ciputra tại đây có thể thấy khả năng sinh lời siêu lợi nhuận sẽ rất cao.

Xem thêm: Những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)