Những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra

”Căn hộ chung cư IA20 Ciputra, là một trong những dự án đang được rất nhiều quan tâm đến. Đặc biệt là quan tâm đến những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra. Nó mang lại cho người sử dụng những tiện ích và thuận lợi gì?

Liên kết vùng chung cư IA20 Ciputra

liên kết vùng chung cư ia20 ciputra

liên kết vùng chung cư ia20 ciputra

Chung cư IA20 Ciputra, là một trong những dự án đang được rất nhiều người quan tâm tới, không chỉ là các chủ đầu tư, các văn phòng bất động sản, mà còn rất nhiều khách hàng quan tâm tới. Những liên kết vùng chung cư IA20 Ciputra, mạng lại những thuận tiện và lợi ích những gì? Để mình quan tâm tới nó, và sử dụng.

Khu vực liên kết vùng chung cư IA20 Ciputra, mang lại cho khách hàng và người sử dụng những tiện ích và thuận lợi mà không ngờ tới. Chung cư IA20 Ciputra dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Trục đường Phạm Văn Đồng Thăng Long – Nội Bài; trục đường Võ Chí Công – Nội Bài; đường Nguyễn Hoàng Tôn, Cầu Nhật Tân, đường Lạc Long Quân, Vành đai 2, vành đai 3…Giúp cho những cư dân sống ở đây, rút ngắn được không ít thời gian, khi thuận tiện đi lại, trên các tuyến đường chính, các tuyến đường huyết mạch.

Chung cư IA20 Ciputra liên kết các vùng ở khu vực. Gần trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ gươm, hồ Tây, khu chơi thể thao, Chợ,…. Giúp cho cư dân sống ở đây, rút ngăn được thời gian, khi đáp ứng được nhu cầu của bản thân, giao thông đi lại thuận tiện, gần.

Cách chợ Nhật Tân 800m, Hồ Tây 1,5km; KĐT Nam Thăng Long 0m; trường THPT Tây Hồ 200m; hồ Gươm 10km; International SOS Hospital 2,5km; trường QT Liên Hợp Quốc 1,3km; sân bay Nội Bài 16km; trung tâm thể thao quận Tây Hồ 3km; trường ĐH Nội Vụ 1,8km; công viên Nước, công viên Mặt Trời 900m; Ciputra Shopping Mall 800m.

Mang lại cho cư dân ở đây quá nhiều là tiện ích cần thiết, khi không cần phải loay hoay tìm trường cho con, khu vực chợ, hay trung tâm mua sắm,…Khi chuyển đến đây, chung cư IA20 Ciputra mang lại những tiện ích và đáp ứng được những nhu cầu, tiêu chuẩn hàng đầu, rút ngắn được không ít thời gian cho cư dân sống ở đây.

Lựa chọn mua că hộ chung cư IA20 Ciputra, là một trong những lựa chọn hàng đầu. Mang đến đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và người sử dụng, khu vực liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra, là một trong những khu vực liên kết toàn diện và mang lại tiện ích cho khách hàng và người sử dụng.

Xem thêm:”Cơ Hội Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận Vào Chung Cư IA20 Ciputra”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)