Những vấn đề pháp lý khi mua chung cư IA20

Chung cư IA20 hiện đang là một trong số dự án đang rất được quan tâm tới, nhất là bên giới bất động sản dự tính dự án này là một trong những dự án có tiềm lục phát triển cao trong tương lai, nhưng lại đặt ra cho khách hàng nhiều câu hỏi về vấn đề pháp lý khi mua chung cư IA20 cần lưu ý, để tránh xảy ra những vấn đề không cần thiết.

Những vấn đề pháp lý khi mua chung cư IA20

Vấn đề pháp lý

Vấn đề pháp lý

Chung cư IA20 Ciputra là một trong số dự án có tiềm lực phát triển cao, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đưa ra, nhưng đặt ra cho khách hàng nhiều câu hỏi và đang rất được quan tâm là những vấn đề pháp lý cần lưu ý khi mua IA20 Ciputra:

Kiễm tra kỹ thông tin của chủ đầu tư

Khi muốn mua một căn hộ chung cư, điều trước tiên cần lưu ý tới là kiễm tra kỹ thông tin của chủ đầu tư, xem thông tin của chủ đầu tư đó có uy tính hay không? Hiện nay, việc xem thông tin của chủ đầu tư để tiến hành xác minh danh tiếng của chủ đầu tư, khách hàng có thể sử dụng những thông tin có sẵn trên những phương tiện truyền thông đại chúng và đăc biệt là phải biết chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và có độ chính xác cao, có liên quan đến dự án, như giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư/kinh doanh, quy hoạch/bản đồ/bản vẽ chi tiết… Để tránh xảy ra những vấn đề không cần thiết và tạo cho khách hàng an tâm khi mua chung cư.

Xem xét kỹ hợp đồng mua bán

Xem xét kỹ hợp đồng mua bán là một trong những cái cần lưu ý nhất là công cụ giúp ràng buộc trách nhiệm của cả hai bên khi tiến hành giao dịch. Hợp đồng mua bán là là nới ý chí của các bên phải được thể hiện cụ thể và rõ ràng thông qua quá trình thương lượng, trao đổi, giao kết, ký kết và thực hiện hợp đồng trên cơ sở lợi ích của các bên tham gia. Nên cần lưu ý và xem xét kỹ để tránh những vấn đề không cần thiết và mất quyền lợi của bản thân.

 Trên đây là những vấn đề pháp lý khi mua chung cư IA20 Ciputra mà khách hàng cần lưu ý, để tránh xảy ra những vấn đề không thiết và tránh mất quyền lợi của khách hành, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm khi mua chung cư IA20 Ciputra.

Xem thêm:’‘Những Thủ Tục Hồ Sơ Pháp Lý Cần Biết Trước Khi Mua Nhà”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)